Thị trường bất động sản cuối năm có nhiều biến động

Theo như tình trạng bất động sản hiện nay của thành phố Hà Nội thì từ giờ đến cuối năm thị trường BĐS có thể sẽ có nhiều biến động lớn với việc nhiều dự án sắp mở bán cũng như góp mặt để khiến cho thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn.
Theo như tình trạng bất động sản hiện nay của thành phố Hà Nội thì từ giờ đến cuối năm thị trường BĐS có thể sẽ có nhiều biến động lớn với việc nhiều dự án sắp mở bán cũng như góp mặt để khiến cho thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn.
Gần đây theo thông tin được UBND TP Hà Nội xác nhận rằng đã phê duyệt 2 dự án của tập đoàn VinGroup tại Cầu Diễn và Nguyễn Trãi. Với tổng diện tích của dự án Cầu  Diễn lên tới khoảng gần 200 nghìn m2 với kinh phí dự kiến gần 5000 tỷ đồng
Chung cư sao ánh dương - ADG palace sắp được mở bán
Chung cư sao ánh dương - ADG palace sắp được mở bán.
 
Dự án đô thị xanh trước đây thuộc chủ đầu tư là công ty BDS Hồng Ngân nhưng sau đó Vingroup đã xúc tiến mua lại phần lớn cổ phiếu của công ty và qua đó giúp Vingroup thâu tóm được công ty BDS Hồng Ngân. Dự kiến của dự án đô thị thành phố xanh sẽ chính thức được khởi công vào cuối năm nay và hoàn thành vào năm 2019
Tương tự thì dự án Khu chức năng đô thị tại số 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi cũng được UBND TP. Hà Nội phê duyệt quy hoạch chi tiết và bàn giao cho Công ty CP Bất động sản Xavinco (Vingroup nắm 3/4 vốn điều lệ). Theo đó, Xavinco sẽ là đơn vị lập nhiệm vụ, triển khai cắm mốc giới đồ án quy hoạch ngoài thực địa. Các khu đất tại số 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi (thường được người dân gọi là khu Cao Xà Lá) nằm đối diện với Khu đô thị Royal City cũng do Tập đoàn Vingroup đầu tư đã hiện hữu. Theo quy hoạch, dự án này có diện tích khoảng 13,2 ha, quy mô dân số dự kiến là 9.700 người. Đây cũng chính là một trong những dự án được chờ đợi nhất trong những tháng còn lại của năm nay.
 
Bên cạnh ông lớn Vingroup, Bitexco cũng có một dự án với số vốn đầu tư hàng chục ngàn tỷ đồng hiện đã cơ bản hoàn tất các thủ tục, dự kiến sắp khởi công xây dựng. Đó là dự án Khu đô thị The Manor Central Park tại phường Đại Kim, Hoàng Mai và một phần tại xã Thanh Liệt (Thanh Trì). Tổng diện tích theo quy hoạch của dự án này là 90 ha.
 
Cùng với thông tin là những dự án đã được phê duyệt trên chuẩn bị khởi công xây dựng thì còn rất nhiều dự án chung cư sắp mở bán cũng như mới mở bán như dự án chung cư sao ánh dương ADG Palace tại Hoàng Mai đang gấp rút vào hoàn thiện để kịp mở bán ngay tháng 11 này. Dự án khu nhà ở bình dân HH Linh Đàm, chung cư land mark 51 cũng đang được chào bán!
Những tín hiệu đáng mừng của thị trường bất động sản đang làm hâm nóng lại thị trường đã nguội lạnh từ đầu năm đến nay. Chúng giúp cho người mua nhà có nhiều quyền lựa chọn khi mà sự cạnh tranh của các nhà đầu tư càng lớn thì họ càng phải đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu để có thể cạnh tranh với nhau hơn.
 

TƯ VẤN DỰ ÁN

Tư vấn 1: 0973.81.4886

Tư vấn 2: 090.171.8388

 

MỞ BÁN SAO ÁNH DƯƠNG STAR AD1