Chung cư sao ánh dương - giá rẻ, vị trí gần khu trung tâm

Dự án chung cư sao ánh dương Adg Palace nằm ở vị trí trung tâm đắc địa là Mai Động - khu trung tâm của quận Hoàng Mai. Dự án do tập đoàn Vin Group đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản hiện nay với nhiều dự án thành công và được rất nhiều người dân tin tưởng và yêu thích như Royal City, Times City,.. Tiếp theo đó là dự án rất được mong đợi dự án chung cư Sao Ánh Dương.

Dự án chung cư sao ánh dương Adg Palace nằm ở vị trí trung tâm đắc địa là Mai Động  - khu trung tâm của quận Hoàng Mai. Dự án do tập đoàn Vin Group đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản hiện nay với nhiều dự án thành công và được rất nhiều người dân tin tưởng và yêu thích như Royal City, Times City,.. Tiếp theo đó là dự án rất được mong đợi dự án chung cư Sao Ánh Dương.

Chung cư sao ánh dương

Dự án chung cư sao ánh dương.

Hiện nay dự án vẫn đang được thi công khẩn trương để có thể hoàn thiện cũng như kịp tiến độ dự kiến mở bán là vào ngày 15/11 tới đây. Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang rất mong đợi và quan tấm đến dự án Sao Ánh Dương này và thường xuyên tìm hiểu thông tin cũng như liên lạc với chúng tôi để có thể cập nhật thông tin, tiến độ cũng như giá bán dự kiến của chung cư Adg Palace để có thể đặt mua từ sớm để có được giá ưu đãi nhất.

Thực sự với quan điểm cá nhân thì dự án căn hộ Adg Palace là quá tốt: 

  • Vị trí quá đắc địa, quá gần trung tâm và nhiều trường đại học, chợ lớn
  • Thiết kế sang trọng, tự nhiên, rộng rãi thoải mái.
  • Diện tích rộng từ 80m2 trở lên.
  • Giá thành dự kiến cũng rất rẻ so với vị trí của chúng vào khoảng ~22tr/m2

Khách hàng cần thông tin từ dự án chung cư Adg Palace – Sao Ánh Dương Star Ad1 hãy liên hệ ngay với tôi hôm nay để được update thông tin nhanh nhất và chính xác nhất!

>>>>>>>BQL Dự Án: (24/7) Mr. Hải | 0979 527 780 - Ms.Thủy | 090 171 8388 - Sky | Viber Chat>>>>>>>

 

TƯ VẤN DỰ ÁN

Tư vấn 1: 0973.81.4886

Tư vấn 2: 090.171.8388

 

MỞ BÁN SAO ÁNH DƯƠNG STAR AD1