THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 PN

Dự án Chung cư Sao Ánh Dương Sunshine Garden mở bán chính thức các căn hộ từ 1-3 phòng ngủ. Căn hộ 1 PN được rất nhiều khách hàng quan tâm bởi tính phù hợp với khách hàng mua để ở hoặc đầu tư cho thuê bởi tính thanh khoản cao, hấp dẫn về giá và đa dạng sự lựa chọn về hướng.

 

Với diện tích từ 51m2 , thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng vệ sinh rất phù hợp cho các gia đình trẻ có 1-2 con. Nhiều hướng ban công để khách hàng lựa chọn.

Phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế thông minh có vách CNC thông thoáng dễ dàng đón ánh sáng, phòng khách và bàn ăn được thiết kế hướng thẳng ra ban công cực thoáng với hệ thống cửa kính tràn tường và rất tốt cho trẻ nhỏ.

 
 
Lưu ý: Để tránh nhầm lẫn chúng tôi xin thông báo cho khách hàng biết rằng tên dự án đầy đủ là Tổ hợp khách sạn, dịch vụ thương mại và nhà ở SUNSHINE GARDEN PALACE do chủ đầu tư SUNSHINE GROUP xây dựng.
 
Thưa quý khách hàng chung cư Sunshine Garden là dự án căn hộ cao cấp kết hợp với dịch vụ thương mại được chủ đầu tư công ty cổ phần Sao Ánh Dương xây dựng tại khu đất C2/CN3 Mai Động, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. 
 
 
Dự án chung cư Sao Ánh Dương Sunshine Garden có tổng diện tích là 54.000 m2. Được chủ đầu tư xây dựng thành 28 tầng cùng với 02 tầng hầm; Tầng hầm B1 phục vụ nhu cầu để xe máy cho cư dân; Tầng hầm B2 phục vụ nhu cầu để ô tô cho toàn bộ cư dân với sức chứa lên tới 1000 xe.
 
Ngoài ra Quý khách hàng mua căn hộ sẽ được sử dụng những tiện ích trong chung cư kết hợp với tiện ích bên ngoài hiện hữu một cách đầy đủ nhất phục vụ tốt cho nhu cầu sống của tất cả thành viên trong gia đình mình. Từ trường học cho đến bến xe, trung tâm thương mại, bệnh viện …. và hệ thống giao thông huyết mạch sẽ giúp cho khách hàng di chuyển đến những địa điểm mình cần một cách thuận lợi nhất.
 
Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Sao Ánh Dương được thiết kế rất thông minh, hiện đại, đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của mỗi khách hàng. Căn hộ được bố trí kết cấu từng phòng khá hài hòa với thiên nhiên và phù hợp với môi trường sống tại khu vực này.
 
Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Sunshine Garden giao động từ 28 – 31 tr/m2 cho các diện tích từ 51 – 153 m2. Căn hộ chung cư Sunshine Garden 2 phòng ngủ đã được đầu tư gói nội thất như: sàn gỗ, trần thạch cao, thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện nước âm tường, bàn ghế, thiết bị vệ sinh …
 
Để có thông tin chính xác hơn về các chính sách bán hàng cũng như nghe thông tin tư vấn vị trí chọn mua căn hộ chung cư Sunshine Garden 2 phòng ngủ, khách hàng vui lòng liên hệ ngay. 

 

TƯ VẤN DỰ ÁN

Tư vấn 1: 0973.81.4886

Tư vấn 2: 090.171.8388

 

MỞ BÁN SAO ÁNH DƯƠNG STAR AD1